Giá trị cốt lõi

16:09 - 01/10/2021

Khách hàng là trọng tâm

Haso luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi đảm bảo lợi ích của khách hàng thông qua việc luôn tuân thủ các quy định của Pháp luật; Haso luôn hướng tới khách hàng và thị trường với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại. Haso cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tiện ích, thân thiện, an toàn, hiệu quả, có sự khác biệt và mang tính cạnh tranh cao.

Đổi mới và sáng tạo 

Toàn thể cán bộ nhân viên Haso không ngừng sáng tạo, phấn đấu và cống hiến để tạo ra những sản phẩm mang tính độc đáo, tính thời đại với nhiều ưu điểm vượt trội, tạo sự đột phá nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống vì lợi ích của khách hàng.

Coi trọng phát triển đội ngũ nhân viên

Haso tạo điều kiện và cơ hội để phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và luôn đặt mục tiêu cao cho bản thân; thiết lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, tin cậy; Coi trọng phát triển và tự hào bản sắc văn hóa Haso sáng tạo, đoàn kết hướng tới giá trị tôn vinh những cá nhân có thành tích tốt.

Liêm chính và minh bạch

Haso chú trọng tính minh bạch, trung thực trong tất cả mọi hoạt động. Nâng cao năng lực quản trị điều hành, công tác quản trị rủi ro, kiểm toán kiểm soát nội bộ nhằm phát triển an toàn, bền vững, gia tăng giá trị đem lại lợi ích tối đa cho các cổ đông.

Nâng cao thương hiệu

Việc tuân thủ nguyên tắc, quy trình trong công việc chính là sự đảm bảo cho chất lượng và giá trị các sản phẩm, dịch vụ mà Haso cung cấp. Luôn cải tiến các quy trình làm việc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng/đối tác một cách nhanh chóng kịp thời.