Nước lau kính

Giới thiệu

Nước lau kính VIP là sản phẩm làm sạch mới của Haso; được tạo nên từ công thức ưu việt giúp làm sạch mọi vết bẩn trên bề mặt kính, gương pha lê và các bề mặt cứng bóng khác; cách sử dụng đơn giản; dễ dàng lau chùi được nhiều đồ vật khác nhau. Nước lau kính VIP Haso tạo cho kính độ trong, sáng lấp lánh, loại bỏ những vết sọc nước, đốm nước; hạn chế bám bụi, khử mùi hôi, mang lại sự sạch sẽ, trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Cách bảo quản nước lau kính

Sau khi sử dụng xong bạn phải vặn nút đóng lại, tránh trường hợp ngã đổ chai làm đổ dung dịch ra ngoài. Nước lau kính cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để sản phẩm không bị biến chất, hư hỏng.

Những sai lầm hay mắc phải khi lau kính

Lau chùi cửa kính khi trời nắng nóng: Vào những ngày nắng nóng, chất tẩy rửa vừa phun lên sẽ nhanh chóng bị khô, bám trên kính gây loang lổ mất thẩm mỹ. Nên chọn ngày đẹp trời, thời tiết mát mẻ để vệ sinh khung kính.

Không lau bụi chỗ khung và bệ cửa trước: Để vệ sinh kính sạch, cần phải làm vệ sinh sạch sẽ khung và bệ cửa trước. Nước lau kính không lau được các vết bụi bẩn dưới khung, bệ cửa mà còn làm các vết bẩn chảy xuống dưới trông rất mất thẩm mỹ.

Dùng quá ít nước lau kính: Thói quen chỉ sử dụng một lượng rất nhỏ nước lau kính, sau đó dùng khăn chà mạnh lên để làm sạch vết bẩn chỉ làm tốn thời gian, tốn công sức mà lại làm cho vết bẩn khó sạch hơn và còn làm trầy kính nữa. Vì vậy để việc làm sạch kính trở nên đơn giản, nhẹ nhàng, cần dùng nước lau kính với lượng vừa đủ ẩm khăn lau.

Sử dụng giấy báo hay khăn giấy để làm khô: Việc sử dụng giấy báo hay khăn giấy để kính khô nhanh sẽ khiến kính bị bám bụi giấy hay mực in, trông lem nhem và bẩn trở lại. Nên dùng khăn vải mềm để lau khô nước lau kính còn sót lại để giữ kính được trong, tránh bám bụi.

NƯỚC LAU KÍNH VIP

Tạo cho kính độ trong, sáng lấp lánh, loại bỏ những vết sọc nước, đốm nước; hạn chế bám bụi, khử mùi hôi. 

 

Hương bạc hà tươi mát, mang lại cảm giác sạch sẽ và trong lành cho ngôi nhà của bạn.